การจัดส่งสินค้า

NEOKEA จะทำการส่งสินค้าทั้นทีเมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินผ่านทางวิธีใดวิธีหนึ่งที่ ทางบริษัท เตรียมไว้ให้ โดยสินค้านั้นจะต้องมีอยู่ในสต็อกของเรา ในกรณีที่สินค้าหมดหรือจำเป็นต้องผลิตใหม่นั้น จะต้องใช้เวลานานขึ้นกว่าของจะถึงมือลูกค้า ซึ่งจะมีการแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าสินค้าของท่านอยู่ในขั้นตอนไหนผ่านทางอีเมล

NEOKEA จะส่งอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ โดยจะระบุรายละเอียดต่างๆของสินค้า ที่อยู่ที่ทำการส่ง หมายเลขพัสดุ และระยะเวลาที่สินค้าจะถึงโดยประมาณ

ลูกค้าสามารถตรวจเช็คสถานะของสินค้า ประวัติการสั่งซื้อ และรายละเอียดอื่นๆด้วยตัวเองผ่านการ Log in Website ด้วย E-mail

การจัดส่งสินต้าของร้าน NEOKEA แบ่งออกเป็นสองแบบคือ:

ส่งแบบปกติ (Standard delivery)

ในรูปแบบการส่งปกติ NEOKEA จะส่งสินค้าให้ลูกค้าฟรีเฉพาะภายในประเทศเท่านั้น โดย NEOKEA จะทำการส่งสินค้าแบบพัสดุด่วนพิเศษ (EMS) ผ่านทางไปรษณีย์ไทย และ KERRY ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 1-2วันทำการในพื้นที่กรุงเทพและปริมณทล และ 2-3 วันทำการในพื้นที่ต่างจังหวัด

ส่งด้วยวิธีอื่น (Other delivery)

ในรูปแบบการส่งด้วยวิธีอื่น ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการส่งสินค้าในหน้า Checkout หรือแจ้งมาที่พนักงานของ NEOKEA ผ่านทางไลน์ หรือ Facebook messenger โดยลูกค้าจะต้องชำระค่าขนส่งเพิ่มจากราคาสินค้า ซึ่งราคาที่เพิ่มขึ้นนั้นจะขึ้นอยู่กับเรทราคาของแต่ละบริษัทขนส่ง และระยะทางที่อยู่ของลูกค้า โดยค่าขนส่งที่เพิ่มขึ้นจะถูกคำนวณและแสดงให้ทราบในหน้า Checkout หรือ โดยเจ้าหน้าที่ NEOKEA

*** ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของสินค้า ลูกค้าสามารถซื้อประกันขนส่งสินค้าได้ ซึ่งลูกค้าจะต้องชำระเพิ่มจากราคาสินค้าและค่าขนส่งต่างหาก